Bạn là một quản lý, chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc đang tìm cách tận dụng công nghệ mới để tăng cường hiệu quả cho nhân sự và phát triển doanh nghiệp tăng sự cạnh tranh trên thị trường? Đó là sức mạnh tiềm ẩn của công nghệ Ai khi được áp dụng vào đào tạo đội cũng và triển khai ứng dụng trong doanh nghiệp.

Cuốn sách "Thích nghi với công nghệ mới: kỹ năng và chiến lược để nắm bắt xu hướng công nghệ và cải tiến đội ngũ" sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ Ai và các kỹ năng, chiến lược được tiết lộ, bạn sẽ học cách phân tích xu hướng công nghệ, đưa ra quyết định thông minh và áp dụng cải tiến trong doanh nghiệp của mình. Ebook cung cấp những khái niệm thực tiễn và giải pháp ứng dụng linh hoạt để xây dựng một đội ngũ cùng hướng, sẵn sàng thích nghi với các thay đổi công nghệ.

THÍCH NGHI VỚI CÔNG NGHỆ MỚI - KỸ NĂNG VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỂ NẮM BẮT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ VÀ CẢI TIẾN ĐỘI NGŨ

NextAcademy

Top 10 công cụ

giúp

nhà quản lý

Giới thiệu tổng quan

Quyển Ebook này sẽ là tài liệu hữu ích giúp bạn tiếp cận và áp dụng công nghệ mới nhất vào hoạt động kinh doanh của mình.

Giúp bạn hiểu sâu về công nghệ AI

vào đa lĩnh vực cho Doanh nghiệp giúp tối ưu công việc liên phòng ban nhanh chóng.

Mang lợi ích từ AI phát triển doanh nghiệp 

giúp cho chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đào tạo, phát triển nhân sự vượt bật và triển khai sản phẩm độc đáo trên thị trường.

Đưa ra những giải pháp từ AI

giúp doanh nghiệp phát triển đội ngũ chuyên nghiệp và hòa nhập thương hiệu vào thị trường bằng những công cụ độc đáo.

Hướng dẫn công nghệ AI

mang lại giá trị thực cho đội ngũ và doanh nghiệp của bạn.

  • Các nhà quản lý luôn tìm hiểu cái mới và thích áp dụng các công nghệ vào đội ngũ của mình nhằm tăng kỹ năng và phát triển doanh nghiệp vượt bật.
  • Các chủ doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu thị trường công nghệ đưa ra những khía cạnh tiên tiến để áp dụng doanh nghiệp mình lên tầm cao mới. 
  • Các bạn sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu về công nghệ AI trong các lĩnh vực đem lại kỹ năng phát triển toàn diện.

NHẬN EBOOK NGAY

Thích nghi với công nghệ mới: kỹ năng và chiến lược để nắm bắt xu hướng công nghệ và cải tiến đội ngũ

CÓ GÌ TRONG EBOOK

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách AI trong việc giúp tuyển dụng nhân sự trong công ty và những lợi ích và thách thức khi triển khai AI trong tuyển dung.
Đưa ra những kỹ năng và ví dụ cụ thể về các xu hướng công nghệ mới nhất hỗ trợ cho doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và đội ngũ.
Chương 2: Kỹ năng bắt xu hướng mới
Giới thiệu chuyên sâu, chi tiết từng công cụ Ai hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển và cải tiến quy trình vận hành một cách chuyên nghiệp theo mô hình Quốc tế. 
Chương 3: Công cụ và nguồn tài liệu
Tổng hợp giới thiệu chi tiết về xu hướng công nghệ phát triển doanh nghiệp
Chương 1 : Giới thiệu xu hướng công nghệ
Đưa ra những khía cạnh rủi ro và các bước cải thiện cụ thể khi áp dụng công cụ Ai vào toàn thể đội ngũ của doanh nghiệp, mang lại sự bứt phá trên thị trường đầy thách thức.
Các công cụ và phương pháp tích hợp AI vào bán hàng
Chương 4: Cải thiện đội ngũ công nghệ 
Hoàng An Yên

Giám đốc điều hành 

"Ebook này cung cấp cho tôi cái nhìn chi tiết về tương lai công nghệ và giúp tôi xây dựng chiến lược phù hợp để giữ bước với sự phát triển. Tôi thích cách cuốn ebook trình bày những khái niệm phức tạp về công nghệ một cách dễ hiểu và áp dụng vào thực tế công việc."
Trương Hà Thư

CEO CTY may mặc  

"Ebook này là một nguồn tài nguyên quan trọng giúp tôi định hình chiến lược công nghệ cho doanh nghiệp. Tác giả đã thể hiện một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và kỹ năng quản lý. Điều này sẽ giúp tôi xác định và khai thác tiềm năng của công nghệ để phát triển doanh nghiệp của mình hoàn thiện hơn." 
Trương Bình Bình

Chủ doanh nghiệp

"Quyển sách giúp tôi tận dụng công nghệ hiện đại để đào tạo nhân viên. Tôi đã thu được nhiều ý tưởng hay để phát triển tổ chức nhân sự của mình."

GÓC CHIA SẺ

Tài liệu hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, nhân viên bán hàng, các doanh nghiệp mới thành lập và các chuyên gia bán hàng.
Johhny Phạm 

Quản lý doanh nghiệp

"Thật sự đọc xong cuốn sách này tôi mới biết được nhiều tools công nghệ hữu ích trong công việc của mình mà bấy lâu không để ý đến. Rất biết ơn đến người đã sản xuất ra cuốn sách này, tài liệu không chỉ tập trung vào công nghệ, mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng cá nhân để thích nghi và thành công." 

Khám Phá Ngay Thư Viện

Bạn muốn đọc thêm các Ebook khác chứ?

Khám phá sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhân sự, từ tuyển dụng, đào tạo đến phân tích dữ liệu, nhằm tối ưu hóa quy trình và tăng năng suất công việc.

©2023 Allrights reserved NextAcademy.vn

NextAcademy - Học viện chuyển đổi số

Địa chỉ: 134 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888 491 591 

Email: daotao@nextacademy.vn 

Website:  https://nextacademy.vn 

GIỚI THIỆU

KHÁM PHÁ

ĐỐI TƯỢNG

FEEDBACK

Tải về ngay, hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Cuốn 1 - Leadership Skills In The Digital Era
Cuốn 2 - Top 10 công cụ giúp nhà quản lý
Cuốn 3 - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhân sự
Cuốn 4 - Khám phá tiềm năng của công nghệ VR/AR trong lĩnh vực Sales - Marketing